我们先来看一下几个国家名称的变音和联系:
英语单词 汉语单词 泰米尔语英语音译 泰米尔打字 汉语拼音听写 泰米尔汉语拼音打字
America 美国 amerikkaa அமெர்டிக்கா amaliga அமளிக
India 印度 indyaa இந்தா yingdiya இங்க்டிய
England 英格兰 inglaaNDu இங்க்லாண்டு yinggelandea இங்க்கேலண்டிய
Germany 德国 jarmani ஜெர்மனி jiedemani ஜிஎதேமணி
France 法国 fraans பிரான்ஸ் fulangci புலங்க்சி
Russia 俄罗斯 rashshaa ரஷ்ஷா ruoshiyang ருஒஷியங்
Office 办公室 aapiis, aafiis ஆப்ளிஸ்,ஆபீஸ் aobeisi அஒபிசி
post office 邮局 poosT aafiis, பூஸ்ட் ஆபீஸ் pesidabeisi ஆபீஸ் பெசிடபிசி
tabaal aafiis தபால் ஆபீஸ் dabalabeisi டபலபிசி