• 12772阅读
  • 181回复

泰米尔语字体不好认,你没有办法只有打字汉语拼音

级别: 管理员
只看该作者 10 发表于: 2011-03-08
ni zai fu zhi yi duan shi xia mian de ying yu wen ben :

F: Susan Webster.
M: John Banks.
F: Carol Green.
M: Jake Seltzer.
F: Linda Marino.
N: Sam, how do you spell Banks?
  B-a-n-k-s.
  And Seltzer?
  S-e-I-t-z-e-r.
  Now a dictation.
  On a piece of paper,
  write the names.
  Listen and then write.

ni zai mei hang xia mian da zi chu lai shi zhe yang de .
நி சி மெய் ஹங் சியா மின் த ஜி சு லை சி ழே ய் தே :

F: Susan Webster.
சுசன் வெப்ஸ்டர்
M: John Banks.
ஜான் பாங்க்ஸ்
F: Carol Green.
கரோல் கிரீன்
M: Jake Seltzer.
ஜாகே செழ்த்சர் .
F: Linda Marino.
லிண்டா மாறினோ
N: Sam, how do you spell Banks?
சாம் ,ஹொவ் டூ யு ஸ்பெல் பங்க ?
  B-a-n-k-s.
ப எ ந கே ச
  And Seltzer?
அண்ட் செழ்த்சர்?
  S-e-I-t-z-e-r.
ச எ ல த ழ் எ ர
  Now a dictation.
நிவ் எ டிக்டதியன் .
  On a piece of paper,
ஒன எ பீஸ் ஒப் பேப்பர் .
  write the names.
வறிதே தி நமேஸ் .
  Listen and then write.
லிச்டேன் அண்ட் தென் வ்டிடே .


级别: 管理员
只看该作者 11 发表于: 2011-03-08
ni zai yue du yi xie ying yu jiang jie tai mu er de wen zhang de shi hou.ni ye ke yi fu zhi xia lai da zi ying yu .
நி சி கண் இசி இங்க யு வேன் ழங் தே சி ஹௌ ,நி எ கயி த ஜி இங்கயு
ru ni fu zhi zhe yi duan ying yu :
ரூ நி பு ழி ழே இ டோன் இங்க யு :
ni ke yi zhi jie da zi zai yuan wen xia mian :
பி கே இ ழி ஜி த ஜி சி யோன் வேன் சியா மின் :

Webdunia Typing Control enables you to type Tamil using English Keyboard.
வெப்துனியா ட்டிபிங் கண்ட்ரோல் எனப்லஸ் யு டு டைப் தலில் உசிங் இங்கிலீஷ் கேய்போர்ட்
Just type the words in English/Roman script
ஜஸ்ட டைப் தி வோர்ட்ஸ் இன் இங்கிலீஷ் /ரோமன் ஸ்கிரிப்ட்
and get the converted word in Tamil in two quick steps:
அண்ட் கெட் தி கின்வேர்டேது வோர்ட் இன் டேமில் இன் தா கூக் டிப்ஸ் .

1.      Type in English script to get Tamil.
டைப் இன் இங்கிலீஷ் ஸ்கிரிப்ட் டு கெட் தமிழ்
2.      Click the word to see suggestions.
கிளிக் தி வோர்ட் சி சுங்கேச்டிங்க்ஸ் .
For example: Typing “pakruli” converts to
போர் எசேம்ப்லே : ட்டிபிங் பக்ருல் கோன்வேர்த்ஸ் டு

级别: 管理员
只看该作者 12 发表于: 2011-03-08
zai xian shu ru ying yu zhi jie bian cheng taimier zi ti :
சி சியன் சு ரூ இங்க யு ழி ஜி பின் செங் தைமிளீர் ஜி தி :


http://utilities.webdunia.com/editor.php
级别: 管理员
只看该作者 13 发表于: 2011-03-08
ni ziji yiding yao shuixin suoyu xiangdao nali dazi dao nali.
நி இடின்ஞோ ஷுஈன் சுஒய் சியான்க்தாவ் நளி தழி டோ நளி .

bu yao shou yixie xianzhi.
பு யோ ஷு இசி சியான்ழி .

jiuxiang ziji zai zhizuo taimier jiaocheng de dianzi shu yiyang .
ஜயுசியாங் ஜிஜி சி ழிழுஒ திமிர் ஜியோசெங் தே டியான்ழி சு இயங்க .

ni guan kan shi buxing de .
நி கோங் கண் சி புசிங் தே
yiding yao qingzi dazi lianxi
இடிங் யோ கிங்க்ழி தழி சியான்லி
ziji zhenli wenben.
ஜிஜி ழேங்க்லி வேன்பேன் .
jiashang ziji d lijie he jiyi .
ஜியாஷங் ழிஜி தே லிஜி ஹி சியி .


级别: 管理员
只看该作者 14 发表于: 2011-03-08
biru zheshi yige taimier yu de guang bo dian tai :
பிரு ழே சி இக திமிர் யு தே கோங் போ டியன் தை
ni ke yi ziji yong han yu pin yin zda zi shuo ming ,bing lianjie dizhi,yibie yihou shiyong
நி கயி ஜிஜி யாங் தான் யு பின் இன த ஜி சோ மின்க ,பிங் லைன் ஜி டிழி ,இபி யிஹௌ ஷியாங் .

http://www.surfmusic.de/radio-station/cheers-fm,12695.html

级别: 管理员
只看该作者 15 发表于: 2011-03-08
zheshi yige taimier yu de dianshitai.
ழேஷி இக திமிர் யு தே டியான்ஷிடை .
youshi hou jingchang shuo yingyu ye meiyou banfa;
யௌஸ்ஹிஹௌ ஜிங்க்சங் ஸ்ஹுஒ இங்கயு எ மெஇயௌ பண்பா :

http://www.ndtv.com/video/live/channel/ndtv24x7
级别: 管理员
只看该作者 16 发表于: 2011-03-08
zheli you yixie dianying jiemu ;
ழே லி யு இசி டைனிங் ஜிஎமு :

http://movies.ndtv.com/index.aspx
级别: 管理员
只看该作者 17 发表于: 2011-03-08
zheli shi baolaiwu de jiemu :
ழெளி சி போ லை வு தே ஜிஎமு
http://movies.ndtv.com/stories.aspx?keyword=bollywood
级别: 管理员
只看该作者 18 发表于: 2011-03-08
zhe li shi yixie yingyue jiemu :

ழெளி சி இசி இன்யு ஜிஎமு :
http://movies.ndtv.com/stories.aspx?keyword=music
级别: 管理员
只看该作者 19 发表于: 2011-03-08
zheli shi yige jiang jie taimier yu de wangzhan :
ழெளி சி இக ஜியாங் ஜி திமிர் யு தே வண்க்ழங்
ni keyi yonglai zhengli dianzishu
நி கயி யோங்க்ளை ழேங்க்லி டியான்ஜிஷு
yinwei ni shi ziji dazi zhenglide ,suoyi ,jiu bunengsuan zuo qingquan .
இன்வெய் நிஷி ஜிஜி தழி ழேங்க்ளிடே ,சுஒய் ஜயு புநெங் ஸுஅந்ழுஒ கிங்க்கோன் .

http://www.southasia.upenn.edu/tamil/abo.html
描述
快速回复

您目前还是游客,请 登录注册